iPhone มีประโยชน์มาก: ความสามารถในการตรวจสอบอีเมลของคุณโดยใช้ฟังก์ชันแผนที่เพื่อหาที่ที่คุณอยู่และสถานที่ที่คุณจะ,ใช้ appในการแปลภาษาที่จะช่วยให้คุณสื่อสารการใช้อินเทอร์เน็ต การศึกษาเส้นทางการเดินทาง ใช้มันเป็นกล้อง /กล้องวิดีโอ ฯลฯ อย่างไรก็ตามการใช้ iPhone ของคุณกับผู้ให้บริการที่ไม่ใช่คนไทยบนมือถือจะหมายถึงอัตราการใช้บริการโรมมิ่งระหว่างประเทศมีราคาแพงมาก ทั้งนี้เป็นเพราะ iPhone มีการเชื่อมต่ออย่างต่อเนื่องกับเครือข่ายข้อมูลเมื่อโรมมิ่งระหว่างประเทศมีการเปิด อย่างไรก็ตามคุณสามารถใช้อย่างถูก ไอโฟนของคุณในประเทศไทยโดยใช้บัตรท้องถิ่นไทยซิมแทนซิมการ์ดที่มีอยู่ใน iPhoneของคุณ

iPhone4S ใช้ไมโครซิมเช่นเดียวกับ iPhone 4 หากคุณมี 3GS iPhone หรือโทรศัพท์อื่น ๆ แล้วคุณจะต้องสลับจากซิมไปมาตรฐานไมโครซิม หากคุณตัดสินใจที่จะได้รับซิม micro ล่วงหน้าคุณสามารถใช้ส่วนซิมโทรศัพท์มาตรฐานในปัจจุบันของคุณได้ทันที จากนั้นเมื่อคุณได้รับ 4S, iPhone เพียงคุณไปที่เครือข่ายของเบอร์มือถือที่คุณใช้บริการให้เขาช่วยออกไมโครซิมจากผู้ให้บริการซิมของมาตรฐานและนำมาใส่ในโทรศัพท์ใหม่ของคุณเท่านั้นเอง

ตอนนี้ข่าวที่ทรูมูฟกำลังขาย microsim H และแพคเกจข้อมูลใหม่สำหรับ 3G iPad และแน่นอนที่จะเกิดขึ้นกับ iPhone4sคือไม่สามารถใช้เบอร์สวยเบอร์เดิมของเรากับเครือข่าย truemove H ได้เพราะเป็นระบบใหม่ต้องใช้ซิมใหม่ของเขาโดยตรง ก็ต้องใช้สองเบอร์กันล่ะคราวนี้ นายศุภกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของพาณิชย์ของทรูมูฟ จำกัด บริษัท จะแนะนำใหม่ MICROSIM ทรูมูฟ hi-speed ที่สามารถทำงานบนอุปกรณ์ที่เปิดใช้งาน 3G ได้แก่ iPads 3G + WiFi และอื่น ๆ ที่ทันสมัย​​อุปกรณ์มือถือ ก่อนที่จะเปิดตัวในประเทศไทยที่ทรูมูฟ Hi-Speed​​ MICROSIM ขอย้ำความเป็นผู้นำของทรูมูฟในอินเทอร์เน็ตบนมือถือความเร็วสูงก่อนคู่แข่งอื่น ๆ เครือข่าย 3G ของทรูมูฟ 850 MHz เป็นอย่างเข้ากันได้กับ iPads 3G + WiFi และให้ความเร็วสูงสุดถึง 7.2 Mbps ครอบคลุม 3G ของทรูมูฟมีการใช้
งานในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลรวมทั้งพื้นที่จังหวัดใหญ่ ๆ เช่นเชียงใหม่, ภูเก็ต, พัทยาและหัวหิน ผู้ใช้ iPad ยังสามารถเพลิดเพลินกับการเชื่อมต่อ Wi-Fi - ทำสะดวกครบครันด้วยแอพลิเคชัน Wi-Fi ได้ง่ายสามารถดาวน์โหลดได้ที่ AppStore, ต้องลงทะเบียนเท่านั้น one-off ของชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน - ผ่านมากกว่า 17,000 จุดทั่วประเทศ ทรูมูฟมี 2 แผนรายเดือนเพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนและทุกความต้องการของลูกค้า แผนรายเดือนของ 650Bht เสนอ 1GB ท่องอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและดาวน์โหลดไฟล์ผ่านการเชื่อมต่อ 3G * และ 1GB EDGE / GPRS รวมทั้งไม่ จำกัด Wi-Fi สำหรับ 3 เดือนแรก ในขณะที่แผนรายเดือน 400Bht ช่วยให้การใช้ EDGE 500MB / GPRS และ 200MB บริการเส้นทาง 3G ที่มีอยู่กับลูกค้าทรูมูฟที่มี iPad Wi-Fi ยังสามารถสมัครใช้งานที่มีมูลค่าเพิ่มแพ็กเกจรายเดือนของ 250Bht ไม่ จำกัด การเชื่อมต่อ Wi-Fi

edit @ 4 Feb 2012 13:35:50 by sudrich

edit @ 4 Feb 2012 13:50:41 by sudrich

Comment

Comment:

Tweet

7TKXPK <a href="http://pwktnmqszjeu.com/">pwktnmqszjeu</a>, uogjxjnhxxkn, [link=http://jkxpqxoljftm.com/]jkxpqxoljftm[/link], http://abfjrvzwjtbt.com/

#1 By nXGMvNfTx (103.7.57.18|188.190.125.67) on 2012-09-14 14:57