วิธีการสั่งซื้อซิมการ์ดไทยและเติมเงินออนไลน์ที่คุณต้องการ

คุณมาเมืองไทยเป็นครั้งแรก? หรือคุณจะมาถึงประเทศไทยเพื่อพบคนที่สนามบินและจำเป็นต้องใช้โทรศัพท์เพื่อโทรพวกเขาเมื่อคุณได้รับที่นี่? แล้วคุณมั่นเหมาะต้องซิมการ์ดไทยที่สามารถทำงานในโทรศัพท์ของคุณ คุณสามารถซื้อออนไลน์ไทยซิมการ์ดและแม้กระทั่งบนขึ้นออนไลน์โดยใช้บัตรเครดิต paypal ในการจ่าย

วิธีการสั่งซื้อซิมการ์ดไทยออนไลน์

ฉันจะบอกคุณว่าวิธีนี้จะเป็นประโยชน์จริงๆ พูดมาถึงประเทศไทยของคุณ แต่ไม่ได้มีซิมการ์ดไทยและคุณพบใครบางคนที่สนามบินและแน่นอนเช่นเดียวกับในแฟชั่นไทยทั่วไปไม่ได้มี ทั้งสายหรืออาจจะไม่ได้มา พยายามที่จะหาโทรศัพท์เพื่อเรียกคนอาจจะรำคาญถ้าคุณซื้อซิมการ์ดก่อนที่คุณจะได้รับไปยังประเทศไทยโดยเร็วที่สุดเท่าที่คุณที่ดินและรอคอยในสายตรวจคนเข้าเมืองที่คุณอาจจะเรียกพวกเขาหาสถานที่ที่พวกเขาจะ ผมจำได้ว่าครั้งหนึ่งฉันได้พบคนและรอเป็นชั่วโมงเพราะพวกเขาอยู่ที่ประตูไม่ถูกต้อง

คลิกที่นี่เพื่อดูเว็บไซต์ที่คุณสามารถซื้อซิมการ์ดและเติมเงินโทรศัพท์ของคุณ

สิ่ง ททท. ฉันพบมีประโยชน์เกี่ยวกับบริการนี​​้ก็คือว่ามันจะใช้เวลา Paypal ช่วยบอกคุณอาศัยอยู่ในอาคารอพาร์ทเมนใหญ่ในประเทศไทย ถ้าคุณจำเป็นต้องโทรออกและคุณมีเครดิตในโทรศัพท์ของคุณไม่มี ผมเคยใช้บริการนี​​้เพื่อเติมซิมการ์ดของฉันไทยโดยใช้ Paypal จ่ายเิงิน

สิ่งหนึ่งที่ผมจะพูดเกี่ยวกับซิมการ์ดและบริการที่เป็นมันแพงเพื่อที่จะโทรเช่น 2-4 บาทนาทีแม้ในขณะที่ในประเทศไทยของคุณ เมื่อคุณมาถึงหัวที่เป็นศูนย์กลางของ 12Call และให้พวกเขาเปลี่ยนแผนของคุณบน มีทุกชนิดที่แตกต่างกันของคนแผนการที่มีราคาถูกสำหรับคนที่ส่งข้อความที่มีราคาถูกสำหรับการใช้โทรศัพท์เป็น นั่นเป็นเหตุผลที่คนจำนวนมากในประเทศไทยใช้โทรศัพท์ซิมที่สองเพราะมีแผนการที่แตกต่างที่มีราคาถูกสำหรับสิ่งที่แตกต่าง ฉันยังเห็นโทรศัพท์ของคนอื่น ๆที่มีคนเดียวถึง 4ซิมก็มี ซึ่งเขาอาจจะมีแฟนหลายคนก็เป็นได้

บริการเติมเงินจะทำงานไม่เพียง แต่สำหรับ 12Call แต่สำหรับเครือข่ายในประเทศไทย แต่เพียงต้องการใช้สำหรับกรณีฉุกเฉินไป 7-eleven ง่ายมาก ในการซื้อบัตรเติมเงิน

หากคุณตัดสินใจที่จะซื้อซิมการ์ดให้แน่ใจว่าคุณให้ตัวเองว่าต้องการใช้บริการแบบไหน

Comment

Comment:

Tweet